Những ý tưởng kết hợp kệ trang trí để không gian phòng bếp đẹp và ấm áp.

Kệ trong không gian bếp hiện đại thường bị bỏ qua khi thiết kế nhà bếp. Nhưng kệ trang trí mang lại một điểm nhấn độc đáo, giúp không gian bếp nổi bật và tuyệt vời hơn. Nội Thất Phú Quý sẽ mang đến một số ý tưởng để mọi người tạo ra những không gian tuyệt đẹp của riêng mình. Đó là sự kết hợp của ánh sáng, màu sắc và kết cấu và cách bố trị tạo nên sự tinh tế mà kệ trang trí mang có thể tạo nên một không bếp hoàn toàn mới.

1. Kệ trang trí kết với nến thơm

Nến thơm sẽ làm cho không gian ấm cúng hơn và nên thơm có công dụng khử mùi rất tốt làm không khí ở khu vực bếp thoải mái hơn và loại bỏ những mùi khó chịu. Hình ảnh trên sử dụng các gam màu tương phản làm cho không gian bếp nổi bật và quyến rũ hơn.

2 .Kệ trang trí kết hợp với đồ phòng bếp.

Sự kết hợp kệ trang trí và đồ sành, sứ được sắp xếp gọn gàng cũng tạo nên một không gian vô cùng đẹp mắt. Ly rượu, chai lọ, dao kéo, nồi, chảo và các vật dụng khác trong bếp được sắp xếp ngăn nắp trên kệ gỗ với nên gạch trắng, tạo nên một khung hình vô cùng ấn tượng. Để không gian bếp tươi mát hơn chúng ta cũng có thể kết hợp thêm cây xanh, không gian bếp sẽ gần gũi vơi thiên nhiên hơn.

3. Kệ trang trí kết hợp với ánh sáng nhân tạo.

Sự kết hợp trên tạo được điểm nhấn cho không gian và làm tăng thêm công năng cảu ánh sáng nhân tạo. Sự kết hợp giữa ánh sáng và kệ tủ trang trí là không thể tách rời nó làm cho những khu vực được chiếu sáng nổi bật lên giúp cho người sử dùng dễ dàng hơn và thu hút được ánh nhìn của mọi người vào không gian bếp.

4. Kệ trang trí bằng kính kết hợp cánh mở bằng tay nâng thủy lực.

Với sự đổi mới trong thiết kế và trang trí nội thất, tay nâng thủy lục không còn xa lạ với không gian bếp hiên đại. Thay vì mở cánh tủ bếp sang hai bên khi sử dụng tay nâng những cánh tủ mở lên phía trên tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho không gian bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0911741186